bosanski
čeština
Dansk
deutsch
english
español
français
hrvatski
italiano
magyar
nederlands
Norsk
polski
português
român
shqiptar
slovenščina
slovenský
suomalainen
svensk
Türk
Việt
ελληνικά
Беларускія
български
русский
српски
Український
भारतीय
ภาษาไทย
中国的
日本人
STREAKK (STKK) - kinh nghiệm: dòng tiền 2% hàng tuần - đánh giá và xem xét. Staking and Participation in Krypto - Đánh giá, xếp hạng, kiểm tra và trải nghiệm cho hoạt động kinh doanh tiền điện tử tuyệt vời này. Hướng dẫn đăng nhập và đăng ký. Lời chứng thực từ những người dùng khác với công ty này - streakk.io (STKK)


Đức, Ý, Việt, Ukraina, Trung Quốc, tiếng Hin-ddi, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Tây Ban Nha, Slovenia, Slovak, Serbia, Séc, Rumani, Pháp, Phần Lan, Nhật Bản, Nga, Na Uy, Hy Lạp, Hungary, Hà Lan, danish, Croatia, Bulgaria, Bosnia, Bồ Đào Nha, Belarus, Ba Lan, Anh, Albania,
Trải nghiệm với ví tiền điện tử phi tập trung trong lĩnh vực đặt cược. Một số cách được cung cấp cho nhà đầu tư để kiếm tiền từ tiền điện tử. Bạn có thể kiếm tiền và tạo thu nhập thụ động chỉ từ $ 100.: Hiện tại, bạn có thể nhập các loại tiền điện tử phổ biến nhất trong lối đi phân quyền. Đánh giá, báo cáo thực địa, hướng dẫn và xếp hạng cho hoạt động kinh doanh trong thị trường tỷ đô la này bằng cách mua các nút. Wallet, Staking, Token Việt Nam, Vietnam
Việt, Vietnamese - Việt Nam,
Nhà - STREAKK (STKK) - kinh nghiệm: dòng tiền 2% hàng tuần - đánh giá và xem xét. Trang đích STREAKK - STREAKK (STKK) - kinh nghiệm: dòng tiền 2% hàng tuần - đánh giá và xem xét.
Website Tracking


+++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk   +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk   


STREAKK

Khám phá tiềm năng của tiền điện tử của bạn

Nhận dòng tiền 2% mỗi tuần!

Đừng chỉ để tiền điện tử của bạn nằm yên trong ví, hãy để chúng làm việc cho bạn!Trình bày kinh doanh
Trình bày kinh doanh

STREAKK làm gì và tôi có thể kiếm tiền bằng cách nào?01   Ví đặt cược phi tập trung

Tải xuống ví STREAKK

Bạn có thể tải xuống ví STREAKK từ Google Play hoặc App Store
Sau khi bạn đã chuyển tài sản sang ứng dụng ví, bạn có thể bắt đầu đặt cược (kiếm lãi) trên tiền điện tử của mình.


Để có thể sử dụng đặt cược trong ứng dụng ví, bạn cần có cái gọi là ID khó hiểu [Cryptic-ID]. Trước tiên, hãy đăng ký với STREAKK.Sau đó, bạn có thể tạo ID bí mật cá nhân của mình [Cryptic-ID] tại văn phòng. ID khó hiểu là liên kết giữa tài khoản STREAKK của bạn và ứng dụng ví STREAKK.
Trong ứng dụng ví, giờ đây bạn có thể sử dụng ID này để ủy thác tài sản của mình cho việc đặt cược và kiếm phần thưởng đặt cược được chỉ định ở trên. Phần thưởng đặt cược được tính theo nhịp của một tuần đầy đủ,
 
Ứng dụng Wallet STREAKK có gì đặc biệt?

  • Ví được phân cấp và hoàn toàn an toàn (được kiểm toán bởi Certik). [Certik]

  • Đối với việc đặt cược, bạn không ký cam kết về thời gian trong một khoảng thời gian dài hơn. Chỉ bạn mới biết khóa riêng tư, điều này đảm bảo rằng bạn có thể truy cập vào tiền điện tử của mình bất kỳ lúc nào.

  • Ví được phân cấp và hoàn toàn an toàn (được kiểm toán bởi Certik). [Certik]

  • Đối với việc đặt cược, bạn không ký cam kết về thời gian trong một khoảng thời gian dài hơn. Chỉ bạn mới biết khóa riêng tư, điều này đảm bảo rằng bạn có thể truy cập vào tiền điện tử của mình bất kỳ lúc nào.

Bạn muốn nhiều hơn nữa? Bằng cách mua các nút ở văn phòng phía sau tài khoản của bạn, phần thưởng đặt cược của bạn tăng lên đến 8% (tùy thuộc vào nút). Bạn có thể tìm thêm thông tin về các nút, cơ sở hạ tầng nút và các cơ hội thu nhập khác với các nút trên trang này.


 Mẹo: Mua các nút và tăng phần thưởng đặt cược! 
02   Blockchain 3.0 và mã thông báo STKK


Blockchain 3.0

Một chuỗi khối cực nhanh đang được lập trình bởi STREAKK. Chi phí giao dịch chỉ là 0,0001 đô la cho mỗi giao dịch (bất kể khối lượng) và hơn 100.000 giao dịch có thể được xử lý mỗi giây. Dự kiến ​​ra mắt vào quý 3 năm 2024.


Do tốc độ và chi phí cực kỳ thấp, "người thay đổi cuộc chơi" này thú vị hơn tất cả mọi thứ liên quan đến tài chính. Điều này cũng áp dụng cho các quốc gia yêu cầu một blockchain như vậy cho chức năng của các đồng tiền nhà nước của họ.

 


Mã thông báo STKK

Đối với tất cả các giao dịch này, coin riêng của công ty (STKK) sau đó được yêu cầu để thanh toán phí. Điều đó có nghĩa là. tất cả những người sử dụng blockchain cần đồng tiền này.
Mã thông báo (sau khi khởi động chuỗi khối, mã thông báo được chuyển đổi 1: 1 thành đồng xu) đã được phát hành với số lượng 100 triệu. Do STREAKK mua lại và đốt, số lượng mã thông báo có sẵn đã giảm xuống còn khoảng 9,4 triệu (tính đến tháng 12 năm 2022). Vào thời điểm khởi chạy blockchain, số lượng mã thông báo sẽ giảm xuống còn khoảng 6 triệu.

 
Hệ quả là gì?
Một nhu cầu rất cao đáp ứng một đề nghị giảm cực kỳ!

Kể từ khi nó bắt đầu ở mức 0,1 đô la vào giữa năm 2022, giá của STKK đã tăng lên mức hiện tại là khoảng 150 đô la (tính đến tháng 3 năm 2023). [Lịch sử giá trên CoinMarketCap]
Mã thông báo hiện có thể được trao đổi trong ví Streakk, ví dụ: USDT.
Hệ quả là gì?
Một nhu cầu rất cao đáp ứng một đề nghị giảm cực kỳ!

Kể từ khi nó bắt đầu ở mức 0,1 đô la vào giữa năm 2022, giá của STKK đã tăng lên mức hiện tại là khoảng 150 đô la (tính đến tháng 3 năm 2023). [Lịch sử giá trên CoinMarketCap]
Mã thông báo hiện có thể được trao đổi trong ví Streakk, ví dụ: USDT.


 Mẹo: Mua nút, tăng phần thưởng đặt cược và nhận mã thông báo STKK miễn phí! 
03   Cụm nút tích hợp (INC) / Nút

Cụm nút tích hợp (INC)

Việc hợp tác với các nhà cung cấp tập trung có nguy cơ cao trở thành con mồi cho tin tặc. Giải pháp của Streakk là "Integrated Node Cluster" (INC).

Tại STREAKK, việc đặt cược được phân cấp, không có quyền quản lý (Non Custodial Staking) và không có cam kết về thời gian. Công nghệ đằng sau ví STREAKK rất độc đáo và tiên tiến. Đây là cái gọi là cụm nút tích hợp [Integrated Node Cluster - INC].Tiền điện tử của bạn được tự động gán (ủy quyền) cho trình xác thực tốt nhất, nhưng đừng bao giờ rời khỏi ví của bạn. Bạn luôn có toàn quyền kiểm soát và có thể truy cập tài sản của mình bất kỳ lúc nào.
 


STREAKK có một mạng lưới các trình xác thực đáng tin cậy, tất cả được tích hợp vào một ví duy nhất.


Người xác thực xác minh các giao dịch mạng và đổi lại kiếm được phí mạng. Cụm nút tích hợp của Streakk (INC) là cơ sở hạ tầng nút tiên tiến nhất thế giới.

điểm giao

 
Khách hàng đã đăng ký của STREAKK có thể tham gia vào cơ sở hạ tầng nút dưới dạng các nút của riêng họ. Các nút được cung cấp từ 100 đô la đến 200.000 đô la trong 3 loại nút khác nhau.


Để có thể mua các nút, trước tiên bạn phải đăng ký với STREAKK. Sau đó, bạn có thể tạo một địa chỉ gửi USDT (Tether) tại văn phòng phía sau của STREAKK, chuyển USDT đến văn phòng phụ và sử dụng địa chỉ đó để mua một hoặc nhiều nút. Mẹo: Mua nút, tăng phần thưởng đặt cược, nhận mã thông báo STKK miễn phí và dòng tiền hàng tuần 2%! 
Mua nút mở ra 3 luồng thu nhập

1. Phần thưởng đặt cược cao hơn
Với việc mua các nút, phần thưởng đặt cược trong ứng dụng ví STREAKK sẽ tăng 2%, 5% hoặc thậm chí 8% (tùy thuộc vào nút), trong khoảng thời gian 7 năm.


ID khó hiểu [Cryptic-ID] có thể được tạo trong back office sẽ liên kết back office / node với ứng dụng ví STREAKK.
 

2. Mã thông báo STKK miễn phí
Các mã thông báo STKK có giá trị các nút đã mua sẽ được đặt tại văn phòng hỗ trợ của bạn. Những điều này ban đầu vẫn bị chặn trong 100 tuần và mong đợi sự bùng nổ của khóa học có thể thấy trước của STKK. Sau đó, bạn có thể tự do vứt bỏ nó.

3. Dòng tiền 2% hàng tuần
Trong khoảng thời gian 100 tuần, bạn sẽ nhận lại dòng tiền hàng tuần 2% từ giá trị của các nút đã mua. Sự trở lại được ghi có hàng ngày tại văn phòng phía sau. Tổng cộng, số tiền này tương ứng với giá trị gấp đôi giá mua và có thể được thanh toán bất kỳ lúc nào (số tiền đã thanh toán: tối thiểu 50 đô la).
Bạn cũng có thể sử dụng dòng tiền để mua thêm các nút hoặc gửi chúng vào ví STREAKK của mình và thu thập phần thưởng đặt cược tăng lên (hiệu ứng lãi kép).Chương trình liên kết

.... và nếu bạn nói chuyện với những người khác về khả năng tuyệt vời của STREAKK, bạn sẽ nhận được thêm tiền thưởng khi những người tham gia khác mua các nút.


• Từ kế hoạch Unilevel, 56% được thanh toán trên 15 cấp độ. Mỗi đề xuất trực tiếp của bạn mở ra một cấp độ cao hơn cho bạn.


• Rank Royalty Bonus (tổng cộng 4 triệu đô la) được thanh toán thành bốn đợt hàng tháng mỗi khi đạt đến cấp độ nghề nghiệp (tổng khối lượng nhóm tích lũy). Nếu đạt đến một cấp độ, doanh thu không bị xóa mà vẫn tiếp tục được cộng dồn không giới hạn thời gian. Đối với mỗi chặng, tối đa 40% khối lượng trình độ của cấp bậc tương ứng được tính đến để xác định khối lượng đội tích lũy có liên quan.


• Phần thưởng thứ ba là "Global Lifetime Pool". Với phần thưởng này, STREAKK cho phép các đối tác tích cực tham gia vào tổng doanh số bán hàng hàng tháng của công ty. Một nhóm hàng tháng là 10% tổng doanh thu được cung cấp. Tùy thuộc vào doanh thu hàng tháng do tuyến dưới của chính họ tạo ra, các đối tác đủ điều kiện sẽ nhận được cổ phần [Shares] trong nhóm này.Phần thưởng từ chương trình liên kết được đặt trực tiếp vào USDT (Tether) tại văn phòng của bạn. Bạn có thể chuyển số dư tài khoản USDT của mình sang một ví USDT khác mỗi ngày hoặc bạn có thể mua thêm nút hoặc gửi chúng vào ví STREAKK của mình và nhận phần thưởng đặt cược tăng lên (hiệu ứng lãi kép). Số tiền rút tối thiểu là $ 50.

STREAKK (STKK) - kinh nghiệm: dòng tiền 2% hàng tuần - đánh giá và xem xét. - Tiền điện tử không nên chỉ nằm yên trong ví của bạn, chúng sẽ hoạt động cho bạn. Tăng tiền điện tử của bạn mà không phải từ bỏ các khóa riêng tư của bạn. Ở đây bạn sẽ tìm thấy xếp hạng, trải nghiệm và đánh giá. Doanh nghiệp có uy tín và hợp pháp. Có thể gửi tiền và rút tiền bất cứ lúc nào.


Streakk -Việt, Vietnamese - Vietnam, Việt Nam, Vietnam
Albanian, english, Polish, belarusian, Portuguese, Bosnian, Bulgarian, Croatian, danish, Dutch, Hungarian, Greek, Norwegian, Russian, Japanese, Finnish, French, romanian, Czech, Serbian, Slovak, Slovenian, spanish, Thai, Turkish, Swedish, hindi, Chinese, Ukrainian, Vietnamese, Italian, German,

Sự kiện và Khuyến mãi


STREAKK

Sự kiện và Khuyến mãi
 

Khuyến mãi "Power CashBack"
  hoàn thành 
15.03.2023 - 20.03.2023

Suki ở Luân Đôn
  đặt vé 
04.08.2023

Streakk Convention ở Frankfurt
  đặt vé 
04.01.2023

Suki ở Salzburg
  đặt vé 
29.03.2023

Suki ở Paris
  hoàn thành 
19.03.2023

Khuyến mãi "Championship"
  hoàn thành 
02/11/2023 - 10/03/2023


STKK, We earn from (Streakk, streakk.io) :Một bổ sung lý tưởng cho các cơ hội kinh doanh hiện có là kinh doanh tiền điện tử. Kinh nghiệm, báo cáo thực địa, hướng dẫn và đánh giá về một mô hình kinh doanh khéo léo. - Đánh giá, trải nghiệm, thông tin và thử nghiệm của người tiêu dùng. Đây là nơi mà tính năng đặt cược phi tập trung được kích hoạt. Đăng ký miễn phí và tải xuống ứng dụng trực tiếp từ trang tổng quan. : STREAKK (STKK) - kinh nghiệm: dòng tiền 2% hàng tuần - đánh giá và xem xét. !


Việt, Vietnamese - Vietnam, Việt Nam, Vietnam
/ German, Italian, Vietnamese, Ukrainian, Chinese, hindi, Swedish, Turkish, Thai, spanish, Slovenian, Slovak, Serbian, Czech, romanian, French, Finnish, Japanese, Russian, Norwegian, Greek, Hungarian, Dutch, danish, Croatian, Bulgarian, Bosnian, Portuguese, belarusian, Polish, english, Albanian, Toàn bộ sự việc tại STREAKK nghiêm trọng đến mức nào? Trải nghiệm, xếp hạng, thử nghiệm, đánh giá và thông tin về dự án tiền điện tử này (đặt cược, ví, nút).