bosanski
čeština
Dansk
deutsch
english
español
français
hrvatski
italiano
magyar
nederlands
Norsk
polski
português
român
shqiptar
slovenščina
slovenský
suomalainen
svensk
Türk
Việt
ελληνικά
Беларускія
български
русский
српски
Український
भारतीय
ภาษาไทย
中国的
日本人
STREAKK (STKK) - Câu hỏi thường gặp - Câu hỏi thường gặp và câu trả lời Staking and Participation in Krypto - Mọi thứ đều được thiết kế trực quan và rất dễ sử dụng. Bạn có thể chọn từ các chủ đề đặt cược, kiếm tiền bằng tiền điện tử, tải xuống ví, v.v. - streakk.io (STKK)


Đức, Ý, Việt, Ukraina, Trung Quốc, tiếng Hin-ddi, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Tây Ban Nha, Slovenia, Slovak, Serbia, Séc, Rumani, Pháp, Phần Lan, Nhật Bản, Nga, Na Uy, Hy Lạp, Hungary, Hà Lan, danish, Croatia, Bulgaria, Bosnia, Bồ Đào Nha, Belarus, Ba Lan, Anh, Albania,
Nó thường là chất lượng của mạng làm cho một dự án tuyệt vời. Ngoài mạng lưới mạnh, còn có cơ sở kỹ thuật vững chắc.: TÍNH NĂNG VÀ DỊCH VỤ: Back office dễ sử dụng và đơn giản. Phần Câu hỏi thường gặp của chúng tôi hỗ trợ bạn với các chủ đề khác như tải xuống, đăng ký, đăng ký, đăng nhập và các câu hỏi về việc mua các nút của bạn để kiếm tiền. Wallet, Staking, Token Việt Nam, Vietnam
Việt, Vietnamese - Việt Nam,
Nhà - STREAKK (STKK) - Câu hỏi thường gặp - Câu hỏi thường gặp và câu trả lời Trang đích STREAKK - STREAKK (STKK) - Câu hỏi thường gặp - Câu hỏi thường gặp và câu trả lời
Website Tracking


+++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk   +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk   Câu hỏi thường gặp - Câu hỏi thường gặp và câu trả lời


HIỆU QUẢ NGAY LẬP TỨC

Có, có một khoản phí $ 10 khi rút tiền về mã thông báo STKK hoặc eUSD (USDT).

Có, số tiền rút tối thiểu là $ 50

Hiện tại, việc rút tiền được xử lý trong vòng 24 giờ.
Thanh toán trực tiếp sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn.

Để mua các nút, trước tiên bạn phải tạo một địa chỉ gửi tiền tại văn phòng phía sau. Đây là địa chỉ gửi tiền eUSD vĩnh viễn, cá nhân của bạn. Bạn luôn có thể gửi tiền đến địa chỉ này.
Cả USDT-TRC20 (mạng Tron) và USDT-BEP20 (Binance Smart Chain / BSC) đều có thể được ký gửi. Không thể gửi tiền qua mạng Ethereum (ERC20) hoặc các mạng khác!

Không, ví dụ: nếu bạn muốn mua một "Dedicate Node" với giá 5000 đô la, bạn không thể thực hiện việc này bằng cách mua hai nút với giá 2000 đô la và một nút với giá 1000 đô la.

Dòng tiền được ghi nhận hàng ngày bằng USD tại văn phòng của bạn. Tuy nhiên, một khoản thanh toán được thực hiện bằng STKK, được chuyển đổi theo tỷ giá hối đoái hiện hành. Điều này có nghĩa là bạn phải nhập địa chỉ gửi tiền STKK khi thực hiện rút tiền.
Để thực hiện việc này, hãy nhập địa chỉ tiền gửi STKK của ví Streakk của bạn. Trong ví, sau đó bạn có thể trao đổi mã thông báo STKK, ví dụ: USDT. [hướng dẫn]

Tất cả tiền thưởng được trả theo thời gian thực cho văn phòng của bạn bằng USDT. 80% tổng số tiền có thể được xử lý trực tiếp [Available eUSD]. 20% số tiền được thanh toán vào cái gọi là "Ví BuyBack" [BuyBack Wallet].
Số dư trong "Ví BuyBack" [BuyBack Wallet] giống như một hộp đựng tiền và sẽ được thanh toán trong khoảng thời gian 3 quý trong quý thứ ba năm 2024 khi khởi động chuỗi khối STREAKK. Về cơ bản, công ty vay 20% tiền hoa hồng và sử dụng chúng để mua lại mã thông báo STKK trên sàn giao dịch hàng ngày và sau đó đốt chúng (ReBuy and Burn).

Tổng giới hạn/giới hạn thu nhập chỉ có liên quan nếu dự án Streakk được đề xuất cho các bên quan tâm khác và các đề xuất dẫn đến việc mua nút của tuyến dưới.

Mỗi nút đã mua tạo ra giới hạn thu nhập tối đa gấp năm lần [5X] giá trị của nút. Ví dụ: Mua một nút 5000 đô la sẽ tạo ra giới hạn thu nhập là 25000 đô la. Ngay khi thu nhập được tạo ra (dòng tiền từ việc mua nút riêng, tiền thưởng từ gói trả thưởng hoặc tiền thưởng từ các chương trình khuyến mãi), giới hạn thu nhập cũng được "sử dụng hết".

Trong ví dụ này, tổng giới hạn thu nhập từ các giao dịch mua nút trước đó là $17000, trong đó $9426,56 đã được "chi tiêu". Do đó, giới hạn thu nhập thặng dư là $7573,44.
Ví dụ: nếu một đối tác trực tiếp mua một nút với giá 10000 đô la, phần thưởng cấp 1500 đô la sẽ được trả theo kế hoạch trả thưởng. Điều này làm giảm giới hạn thu nhập xuống $1500. Còn lại $6073,44 sau đó.

Do đó, bạn nên theo dõi giới hạn thu nhập và nếu cần, hãy mua một nút bổ sung vào thời điểm thích hợp.
Thu nhập được trả lên đến số tiền của giới hạn thu nhập hiện có.
Các nút "sử dụng hết" theo thứ tự thời gian mà chúng được mua.


Bạn cũng có thể tăng giới hạn thu nhập bằng cách sử dụng nút "Tăng giới hạn" [Increase Limit].
Trong bội số của $50, số dư sẽ được lấy từ tài khoản "STKK có sẵn" [Available STKK]. Tuy nhiên, bạn không nhận được bất kỳ khoản tiền hoàn lại hoặc mã thông báo STKK miễn phí nào cho số tiền này, vì vậy, mua một nút bổ sung là một giải pháp thay thế tốt hơn.


STREAKK WALLET

Tất cả những gì bạn cần là ví STREAKK, ID mật mã [Cryptic-ID] và loại tiền điện tử bạn muốn kiếm tiền.

Có, ID mật mã [Cryptic-ID] tạo liên kết giữa nút trong văn phòng hỗ trợ của bạn và ví STREAKK của bạn.

Tạo ID mật mã của bạn [Cryptic-ID] trong 3 bước đơn giản

1. Chọn "Cryptic ID" [Cryptic-ID] trong văn phòng hỗ trợ của bạn (web.streakk.io).
2. Nhập mật khẩu, mã email và mã Google 2FA của bạn.
3. Nhấp vào Tạo [Generate].

ID mật mã cá nhân, an toàn của bạn [Cryptic-ID] sẽ được tạo và hiển thị

Xác thực 2FA này là một lớp bảo mật bổ sung. Để giải nén tiền điện tử của bạn sau này, bạn cần có mã xác thực 2FA của Google.

Ví STREAKK được phân quyền 100%. Bạn có thể cài đặt lại ví STREAKK và nhập ví bằng cụm từ hạt giống 12 bí mật của mình (Private Key). Google Authenticator của bạn sau đó sẽ được đặt lại.
Trước khi cài đặt lại ví, hãy đảm bảo rằng bạn vẫn còn 12 cụm từ gốc.

Ủy quyền tiền điện tử của bạn trong 3 bước đơn giản

1. Trong ví STREAKK của bạn, hãy chuyển đến phần Nút [Node].
2. Chọn loại tiền điện tử bạn muốn đặt cược
3. Nhấp vào Ủy quyền [Delegate] và sử dụng nó để gửi tiền điện tử để đặt cược.

Tiền điện tử của bạn sẽ tự động được ủy quyền cho trình xác thực mang lại phần thưởng đặt cược tốt nhất.

Áp dụng những điều sau: khóa của bạn - tiền điện tử của bạn. Bạn không bao giờ từ bỏ quyền kiểm soát tiền điện tử của mình; không phải STREAKK cũng như trình xác thực.

Mọi địa chỉ bạn có thể thấy trên ví STREAKK được tạo bởi hợp đồng thông minh từ địa chỉ gốc. Địa chỉ gốc này được kết nối với nhiều trình xác thực bằng cách sử dụng INC đổi mới đột phá của STREAKK (Integrated Node Cluster).
Mỗi loại tiền điện tử được ủy quyền cho trình xác thực tạo ra phần thưởng đặt cược cao nhất.
Chỉ bạn mới có thể truy cập vào tiền điện tử của mình trong nút bằng 12 cụm từ hạt giống bí mật (Private Key).

Không, tiền điện tử của bạn được ủy quyền thông qua địa chỉ gốc bằng cách sử dụng Cụm nút STREAKK (INC). Tuy nhiên, bạn luôn có thể thấy các loại tiền điện tử được ủy quyền trên chuỗi khối.
Với hợp đồng thông minh, bạn luôn kiểm soát được tiền điện tử của mình. Toàn bộ quá trình được phân quyền 100%.

Việc hủy đặt cược được thực hiện trong 3 bước đơn giản

1. Chọn loại tiền điện tử bạn muốn hủy đặt cược và nhấp vào Hủy đặt cược [Unstake].
2.Chọn Unstake Coin [Unstake Coin] hoặc Thanh toán phần thưởng [Withdraw Rewards].
3. Nhập địa chỉ thanh toán và mã Google 2FA

Không, bạn có thể hủy đặt cọc tiền điện tử của mình bất kỳ lúc nào.

Phần thưởng đặt cược luôn được thanh toán trong cả tuần. Đối với mỗi loại tiền điện tử, số dư tối thiểu được đặt cược từ Thứ Hai (00:01 UTC) đến Chủ nhật (23:59 UTC) được tính đến.
Do đó, tiền điện tử phải được ủy quyền trong cả tuần để nhận phần thưởng đặt cược. Tiền điện tử được ủy quyền hoặc chưa đặt cọc vào giữa tuần sẽ không được tính vào phần thưởng của tuần đó.

Phần thưởng đặt cược bổ sung mà bạn nhận được do một nút đã mua sẽ được thanh toán vào ngày thứ 2 của tháng tiếp theo.

Cụm từ 12 hạt giống (Private Key) không bao giờ rời khỏi thiết bị của bạn. Trong khu vực "Cài đặt" [Settings], bạn có thể hiển thị cụm từ 12 hạt giống bằng cách nhấp vào [Show Secret Phrase].STREAKK (STKK) - Câu hỏi thường gặp - Câu hỏi thường gặp và câu trả lời - Việc xử lý rất trực quan. Với trang web của nhóm hỗ trợ bán hàng và trang Câu hỏi thường gặp của chúng tôi, không ai phải gặp bất kỳ khó khăn nào nữa khi giao dịch với STREAKK (mã thông báo STKK).


Streakk -Việt, Vietnamese - Vietnam, Việt Nam, Vietnam
Albanian, english, Polish, belarusian, Portuguese, Bosnian, Bulgarian, Croatian, danish, Dutch, Hungarian, Greek, Norwegian, Russian, Japanese, Finnish, French, romanian, Czech, Serbian, Slovak, Slovenian, spanish, Thai, Turkish, Swedish, hindi, Chinese, Ukrainian, Vietnamese, Italian, German,

STKK, We earn from (Streakk, streakk.io) :Tại đây bạn có một cách dễ dàng để kiếm tiền hợp pháp trong lĩnh vực tiền điện tử. Chỉ cần mua một hoặc nhiều nút và bắt đầu kiếm tiền. Chúng tôi cung cấp trợ giúp trong việc giải quyết các văn phòng phía sau. - Hãy là một phần trong việc xây dựng STREAKK trở thành một trong những công ty blockchain lớn nhất trên thế giới. Và trên hết, các đối tác có thể kiếm thêm tiền với sự trợ giúp của chương trình liên kết thông qua kế hoạch tiền thưởng, kế hoạch tiếp thị và kế hoạch liên kết. Với ví và các nút khác nhau, công ty cung cấp nhiều cơ hội kiếm tiền khác nhau. : STREAKK (STKK) - Câu hỏi thường gặp - Câu hỏi thường gặp và câu trả lời !


Việt, Vietnamese - Vietnam, Việt Nam, Vietnam
/ German, Italian, Vietnamese, Ukrainian, Chinese, hindi, Swedish, Turkish, Thai, spanish, Slovenian, Slovak, Serbian, Czech, romanian, French, Finnish, Japanese, Russian, Norwegian, Greek, Hungarian, Dutch, danish, Croatian, Bulgarian, Bosnian, Portuguese, belarusian, Polish, english, Albanian, Giới thiệu về STREAKK (STKK) -: Phần Câu hỏi thường gặp của chúng tôi cung cấp hướng dẫn / hướng dẫn đăng nhập và đăng ký, xử lý back office cũng như ví và đặt cược, thông tin chung và thông tin về kế hoạch tiếp thị, chương trình đối tác / kế hoạch tiền thưởng và kế hoạch trả thưởng .