bosanski
čeština
Dansk
deutsch
english
español
français
hrvatski
italiano
magyar
nederlands
Norsk
polski
português
român
shqiptar
slovenščina
slovenský
suomalainen
svensk
Türk
Việt
ελληνικά
Беларускія
български
русский
српски
Український
भारतीय
ภาษาไทย
中国的
日本人
Cách sử dụng Staking and Participation in Krypto - Blockchain 3.0 sẽ ra mắt vào cuối năm 2024. Sau đó, hơn 100.000 giao dịch mỗi giây có thể thực hiện được tại đây, với chi phí giao dịch là 0.0001 đô la cho mỗi giao dịch. - streakk.io (STKK)


Đức, Ý, Việt, Ukraina, Trung Quốc, tiếng Hin-ddi, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Tây Ban Nha, Slovenia, Slovak, Serbia, Séc, Rumani, Pháp, Phần Lan, Nhật Bản, Nga, Na Uy, Hy Lạp, Hungary, Hà Lan, danish, Croatia, Bulgaria, Bosnia, Bồ Đào Nha, Belarus, Ba Lan, Anh, Albania,
Phần thưởng đặt cược cao hơn khi mua các nút. Thu nhập bổ sung thông qua chương trình thưởng thông qua giới thiệu.: Đây là cách bạn có thể sử dụng STREAKK và kiếm tiền với ứng dụng ví đặt cược. Trình xác thực xác minh các giao dịch mạng và đổi lại kiếm được phí. Wallet, Staking, Token Việt Nam, Vietnam
Việt, Vietnamese - Việt Nam,
Nhà - Cách sử dụng Trang đích STREAKK - Cách sử dụng
Website Tracking


+++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk   +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk    +++   MUA NÚT = Hoàn tiền 200% + Mã thông báo STKK miễn phí + Tăng phần thưởng đặt cược trong ví Streakk   Cách STREAKK

Làm cách nào để STREAKK hoặc mã thông báo STREAKK (STKK) được sử dụng để kiếm tiền?


Bạn có thể tham gia vào STREAKK với tư cách là khách hàng "duy nhất" hoặc bạn cũng có thể giới thiệu dự án và nói với người khác về khái niệm khéo léo này. Mã thông báo STKK được liên kết Streakk có thể dễ dàng đổi thành USDT / các loại tiền điện tử khác trong ví STKK.

Hướng dẫn: [Trao đổi mã thông báo STKK thành USDT bên trong ví Streakk]

Dưới đây là một số cách bạn có thể kiếm tiền bằng STREAKK hoặc mã thông báo STREAKK (STKK).

1. Hodling (giữ) STKK trong ví Streakk (không sử dụng đặt cược)


Cách dễ nhất là hoán đổi USDT thành STKK token trong ví Streakk, giữ chúng ở đó và tận hưởng giá tăng.2. Đặt mã thông báo STKK và các loại tiền điện tử khác trên ứng dụng ví STREAKKTại sao không sử dụng ứng dụng ví STREAKK và đặt mã thông báo STKK hoặc các loại tiền điện tử khác trong giao dịch đặt cược được cung cấp ở đó? Ưu điểm của ví STREAKK:

 • Phần thưởng đặt cược cao (Ví dụ: để đặt cược mã thông báo STKK, bạn sẽ nhận được phần thưởng 20% ​​mỗi năm).
 • Tài sản của bạn luôn có sẵn (không có cam kết về thời gian để đặt cược)
 • 100% Ví bảo mật phi tập trung (Được kiểm toán bởi Certik). Chỉ có bạn mới biết cụm từ 12 hạt giống (Private Key) và do đó không bao giờ để tiền điện tử của bạn thoát khỏi tay bạn.
Đăng ký với STREAKK. Ở đó, bạn có thể tạo một ID bí mật cá nhân [Cryptic-ID]. Tải ví phi tập trung xuống điện thoại thông minh của bạn từ GooglePlay hoặc AppStore. Sau đó, chuyển tiền điện tử của bạn sang ví Streakk (và nếu muốn: hoán đổi ở đó thành mã thông báo STKK). Trên ví, bạn có thể ủy thác tài sản của mình để khoanh vùng và hủy bỏ chúng BẤT CỨ LÚC NÀO.3. Mua các nút và tạo thêm 3 nguồn thu nhậpNó thậm chí còn tốt hơn: Nếu bạn mua các nút của riêng mình để tham gia vào cơ sở hạ tầng nút của STREAKK, phần thưởng đặt cược trong ứng dụng ví sẽ tăng lên đến 8%. Với việc mua các nút, 3 luồng thu nhập bổ sung sẽ mở ra:

 • Theo các nút đã mua, phần thưởng đặt cược trong ứng dụng ví tăng lên đến 8%. Phần thưởng ("lãi suất") cho mã thông báo STKK sau đó tăng lên 28% mỗi năm!
  Một nút 100 đô la đã mang lại cho bạn phần thưởng đặt cược cao hơn 2%. Quyền lợi này có giá trị trong thời hạn 7 năm.
 • STREAKK cung cấp cho bạn mã thông báo STKK của các nút đã mua [STKK Staked]. Các mã thông báo này vẫn bị chặn trong 100 tuần và tận hưởng mức tăng giá STKK dự kiến. Sau đó, bạn có thể tự do xử lý các mã thông báo này (chuyển sang ví Streakk và sau đó lưu trữ, đặt cọc, giao dịch, rút ​​tiền, v.v.).
 • Trong thời hạn 2 năm, với tín dụng hàng ngày, bạn sẽ nhận được dòng tiền hàng tuần là 2% [Available STKK]. Vốn đã đầu tư được hoàn vốn GẤP ĐÔI.
  Bạn có thể hủy bỏ tài khoản dòng tiền [Available STKK] bất kỳ lúc nào. Nó được giữ bằng USDT. Tuy nhiên, trong trường hợp thanh toán, mã thông báo STKK được thanh toán bằng giá trị của số tiền thanh toán. Bạn có thể chuyển khoản thanh toán đến địa chỉ tiền gửi STKK của ví Streakk của mình và tiếp tục xử lý khoản tiền đó ở đó.
  Một ghi chú: Số tiền rút tối thiểu là $ 50 và có phí $ 10.4. Chỉ kiếm tiền bằng cách mua các nút mà không sử dụng đặt cượcBạn không muốn sử dụng đặt cược được cung cấp hoặc không có bất kỳ loại tiền điện tử nào khác? Bạn có thể tham gia mua các nút theo cách tương tự như được mô tả ở trên mà không cần sử dụng đặt cược trong ứng dụng ví.

 • STREAKK cung cấp cho bạn mã thông báo STKK của các nút đã mua [STKK Staked]. Các mã thông báo này vẫn bị chặn trong 100 tuần và tận hưởng mức tăng giá STKK dự kiến. Sau đó, bạn có thể tự do xử lý các mã thông báo này (chuyển sang ví Streakk rồi lưu trữ, đặt cọc, giao dịch, rút ​​tiền, v.v.).
 • Trong thời hạn 2 năm, với tín dụng hàng ngày, bạn sẽ nhận được dòng tiền hàng tuần là 2% [Available STKK]. Vốn đã đầu tư được hoàn vốn GẤP ĐÔI.
  Bạn có thể hủy bỏ tài khoản dòng tiền [Available STKK] bất kỳ lúc nào. Nó được giữ bằng USDT. Tuy nhiên, trong trường hợp thanh toán, mã thông báo STKK được thanh toán bằng giá trị của số tiền thanh toán. Bạn có thể chuyển tiếp khoản thanh toán đến địa chỉ gửi tiền STKK của ví Streakk của mình và tiếp tục xử lý khoản thanh toán đó ở đó, như đã mô tả.
  Một ghi chú: Số tiền rút tối thiểu là $ 50 và có phí $ 10.5. Đề xuất STREAKK và tham gia vào gói tiền thưởng

.... và nếu bạn nói chuyện với những người khác về khả năng tuyệt vời của STREAKK, bạn sẽ nhận được phần thưởng bổ sung khi mua nút do các đề xuất của bạn. [Hướng dẫn về Kế hoạch Bồi thường]
Việc bạn sử dụng ứng dụng ví STREAKK hay không không liên quan đến việc nhận tiền thưởng từ gói trả thưởng.

Lưu ý quan trọng: Tiền thưởng từ kế hoạch trả thưởng chỉ được thanh toán nếu giới hạn thu nhập của bạn không bị vượt quá.
Ai mua một nút sẽ nhận được "tín dụng thu nhập" bằng 5 lần (5X) giá của nút đó. Ví dụ: nếu bạn mua một nút trị giá $ 5000, bạn đủ điều kiện để nhận được khoản thanh toán tiền thưởng lên đến $ 25000.
Nếu bạn đề xuất STREAKK, do đó, bạn nên đảm bảo rằng bạn có đủ "tín dụng thu nhập" và nếu cần, hãy mua một nút khác vào thời điểm thích hợp.

Cách sử dụng - Các nút được cung cấp từ $ 100 đến $ 200.000 (Nút chia sẻ, Nút chuyên dụng và Nút chuyên dụng Pro). Trước tiên, bạn phải đăng ký để có thể mua các nút.


Streakk -Việt, Vietnamese - Vietnam, Việt Nam, Vietnam
Albanian, english, Polish, belarusian, Portuguese, Bosnian, Bulgarian, Croatian, danish, Dutch, Hungarian, Greek, Norwegian, Russian, Japanese, Finnish, French, romanian, Czech, Serbian, Slovak, Slovenian, spanish, Thai, Turkish, Swedish, hindi, Chinese, Ukrainian, Vietnamese, Italian, German,

STKK, We earn from (Streakk, streakk.io) :Sự khởi đầu của blockchain được lên kế hoạch vào quý 3 năm 2024. Khi đó, đồng xu của riêng bạn (STKK) là bắt buộc cho tất cả các giao dịch này. - Mã thông báo đã được phát hành với số lượng 100 triệu. Số lượng mã thông báo có sẵn sẽ bị giảm vĩnh viễn bằng cách mua lại và đốt. Số lượng mã thông báo sẽ giảm xuống còn khoảng 6 triệu vào thời điểm blockchain được khởi chạy. : Cách sử dụng !


Việt, Vietnamese - Vietnam, Việt Nam, Vietnam
/ German, Italian, Vietnamese, Ukrainian, Chinese, hindi, Swedish, Turkish, Thai, spanish, Slovenian, Slovak, Serbian, Czech, romanian, French, Finnish, Japanese, Russian, Norwegian, Greek, Hungarian, Dutch, danish, Croatian, Bulgarian, Bosnian, Portuguese, belarusian, Polish, english, Albanian, Cụm nút tích hợp của STREAKK (INC) là cơ sở hạ tầng nút tiên tiến nhất thế giới. Khách hàng STREAKK (mã thông báo STKK) có thể tham gia vào cơ sở hạ tầng nút dưới dạng các nút của riêng họ.